Một trang công cụ ưu tiên quyền riêng tư biết (và không biết) gì về bạn
Yêu thích, công cụ gần đây và phiếu đánh giá hữu ích nằm trong bộ nhớ cục bộ của trình duyệt bạn. Hướng ra buổi lượt qua từng byte mà trang này lưu — hay chính xác hơn: không lưu.
Lời hứa cốt lõi của một trang công cụ ưu tiên quyền riêng tư là: những tập tin, văn bản và kết quả của bạn được xử lý trong trình duyệt và không bao giờ được gửi tới một máy chủ. Đó không phải là câu marketing; đó là một thực tế kiến trúc cho mỗi công cụ được thiết.
Các dữ liệu mà trang này nhớ đều nằm trong bộ lưu trữ cục bộ của trình duyệt bạn: các công cụ bạn gần đây dùng (hình thức 'tiếp tục từ chỗ bạn đã dừng'), những yêu thích có ngôi sao, và phiếu theo hướng lưỡng của trang công cụ. Xóa bộ nhớ trình duyệt và trang sẽ coi bạn như một người truy cập lần đầu — vì từ phía nó, đó là đúng bạn hiện tại.
Mật mã đáng nhắc tới riêng một lần: bạn tạo nó bằng trình tạo số ngẫu nhiên chuẩn mật mã của trình duyệt — cùng nguồn với những gì bảo vệ kết nối HTTPS — và nó chỉ tồn tại trong tab của bạn cho đến khi bạn rời tab hoặc xóa.
Thời điểm thêm quảng cáo vào để giữ cho công cụ miễn phí, quảng cáo sẽ sử dụng những cookies riêng tuân theo chính sách riêng của chính, được giải thích trong chính sách quyền riêng tư. Bản thân các công cụ sẽ tiếp tục hoạt động chính xác như hiện nay: hằng cục bộ, tức thời và không bao giờ hỏi ai bạn là.